/
/
Đường Đi Tinh Hoa: Công Ty Luật LHD – Đối Tác Nổi Bật Trong Mảng M&A và Đầu Tư

Đường Đi Tinh Hoa: Công Ty Luật LHD – Đối Tác Nổi Bật Trong Mảng M&A và Đầu Tư

Nôi dung chính

Khởi đầu từ năm 2007 và có mặt tại ba thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Công ty Luật LHD đã đạt được những thành công nổi bật. Công ty này đã tự hào khi được Legal500, Hg.org, IFRL công nhận và bầu chọn là đơn vị luật hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài và quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam vào năm 2016.

>>> Xem thêm : Thành lập doanh nghiệp hcm – Mở Cánh Cửa Cho Thành Công: TOP HÀNG ĐẦU Trong M&A và Đầu Tư Tại Việt Nam

LHD Law Firm – Một tổ chức luật năng động, tận dụng tối đa sức mạnh của đội ngũ luật sư trẻ và sự giàu kinh nghiệm của các chuyên gia. Tự hào với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, công ty này không ngừng đóng góp vào lĩnh vực tư vấn pháp lý cho cộng đồng đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước tại Việt Nam. Đặt mục tiêu làm cho Việt Nam trở thành điểm đến ưu tiên cho vốn FDI, chúng tôi hướng đến sự đổi mới và sự hỗ trợ pháp lý làm cơ sở để thu hút những nhà đầu tư nước ngoài. Với hơn 6800 dự án thành công, chúng tôi tự hào về sự đóng góp vào sự phát triển kinh tế của quốc gia.

 

Chúng tôi là một công ty Luật độc lập, chúng tôi tự hào cung cấp nhiều lĩnh vực khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Được biết đến trong các lĩnh vực như doanh nghiệp, đầu tư, thuế, tranh tụng và giải quyết tranh chấp đất đai, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng và đầy đủ. Nỗ lực không ngừng là triết lý của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cho Khách hàng. Tất cả thành viên trong đội ngũ Công ty chúng tôi đã chung sức xây dựng và duy trì các tiêu chuẩn Chuyên nghiệp mà chúng tôi tự hào áp dụng từ cuộc họp đầu tiên đến khi giải quyết thành công mọi vụ án.

Chúng tôi hiểu rằng tốc độ là yếu tố quyết định trong mọi giao dịch và cơ hội kinh doanh. Với ý kiến ​​pháp lý được cung cấp kịp thời, chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của Khách hàng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của họ. Việc cung cấp dịch vụ pháp lý là một lĩnh vực chuyên nghiệp đặc biệt, yêu cầu sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm thực tế, cũng như khả năng đánh giá chính xác các tình huống của Khách hàng. Công ty Luật LHD (LHD Law Firm) chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực hoạt động, từ doanh nghiệp đến các lĩnh vực khác như đầu tư và sở hữu trí tuệ, tạo ra sự đa dạng và chất lượng trong dịch vụ pháp lý.

>>> Xem thêm : Đăng ký khoản vay – Đối Tác Chiến Lược: Công Ty Luật LHD – Ngôi Sao Sáng Trong Đầu Tư và M&A

Tags:
Chia sẻ bài viết này
Rate this post
Bài viết phổ biến
Bài viết liên quan

Đăng ký
khóa huấn luyện

Nhận ngay bản đồ phát triển kênh phân phối toàn diện

Winmap Coach không đơn thuần chỉ về lý thuyết!

Sau khóa huấn luyện, bạn sẽ nhận ngay:

Giải pháp Công nghệ Winmap.
Phát triển Kênh Phân Phối Thần tốc.

giúp bạn thực thi ý tưởng (lý thuyết khóa huấn luyện) thành hiệu quả kinh doanh thực tế.

Giải pháp Công nghệ Winmap giúp bạn quản lý Kênh phân phối chặt chẽ, số liệu cụ thể minh bạch, thúc đẩy hiệu quả bán hàng từ 200% – 300% so với kết quả kinh doanh hiện tại.

Nhận ngay
Bộ giải pháp tổng thể

    * Vui lòng điền đầy đủ thông tin